รวมอาการของคนอกหัก

วันนี้ทางเว็บดูดวงความรัก.คอม ขอรวบรวม อาการของคนอกหักมาฝากเพื่อนๆคะ ใครเคยอกหักบ้าง มีอาการดังต่อไปนี้หรือไม่ …

ดูดวงความรัก

1. รู้สึกเคว้งคว้าง อารมณ์มันเหมือนอาการชาทางจิตใจรู้สึกเหมือนต้องอยู่คนเดียวทั้งที่มีคนอยู่มากมายแต่ข้างกายไม่มีใครเลย รู้สึกเปลี่ยวไร้คนสนใจ  เสมือนในหัวใจไม่มีอะไรเหลืออีกแล้ว เป็นเวลาที่ทรมานมากที่สุด

2. ไร้ความรู้สึก ไร้ชีวิตชีวา ความสดชื่นจะไม่มีในคนที่อกหัก มันจะเกิดความแห้งแล้งในจิตใจ เกิดความคิดไปคิดมาวนอยู่อย่างนี้อย่างไร้ทางออก

3. โลกเป็นสีเทา เค้าว่ากันว่าคนมีความรักโลกมักเป็นสีมพู ซึ่งตรงข้ามกับคนอกหัก โลกทั้งหมดจะกลายเป็นสีเทาหม่นๆ ทุกอย่างรอบข้างกายเป็นอะไรที่หม่นไม่สดใสเหมือนวันที่รักกันโดยเฉพาะสถานที่ๆเราเคยไปด้วยกัน เมื่อเราไปที่นั่นอีกครั้ง มันอัดอั้น เศร้าใจยิ่งนัก T..T
อ่านเพิ่มเติม

แบบนี้เรียกว่า ความรัก หรือไม่ ?

วันนี้ทางเว็บ ดูดวงความรัก.com มีแบบทดสอบว่า สิ่งที่คุณได้พบเจอ มันคือความรัก หรือไม่ ?

บางครั้งคุณก็อาจไม่ค่อยแน่ใจว่าความรักในครั้งนี้ของคุณที่คุณรู้สึกนั้น จริงๆแล้วมันคือความรักที่ใช่ หรือแค่เพียงการหลอกลวงใจเท่านั้น ลองทำแบบทดสอบนี้ดูแล้วคุณจะรู้ความจริง

ดูดวงความรัก

เลือกข้อที่คุณเป็น แล้วดูคำเฉลยด้านล่าง …
อ่านเพิ่มเติม

ความรักคืออะไร ?

ดูดวงความรัก

ถ้าจะถามว่า ” ความรัก ” คืออะไร หากเพื่อนๆลองค้นหาตามหนังสือ หรือในอินเตอร์เน็ตว่า “ ความรัก ” คืออะไร ? เพื่อนๆคงจะได้คำตอบกันหลากหลาย ถ้าเพื่อนๆอยากได้ความหมายของคำว่่า “ความรัก” ที่แท้จริงต้องทำการสกัดความหมายออกมา

วิธีการคือ ต้องแยกความรักออกจากความใคร่(รวมถึงความต้องการผลประโยชน์แอบแฝง)ก่อนครับ เราก็จะได้ความรักที่บริสุทธิ์ เพื่อนๆก็จะได้ความหมายของคำว่า “ความรัก” สำหรับผมแล้ว สกัดความหมายของ ความรัก ออกมาได้ว่าเป็น ความผูกพันทางอารมณ์อย่างแรงกล้า แสดงออกซึ่งความเมตตา ความเห็นอกเห็นใจ … แล้วเพื่อนๆได้สกัดความหมายของความรักออกมาได้อย่างไรกันบ้างครับ :D

สุดท้าย ผมได้รวบรวมนำนิยามของความรักมาฝากครับ …
อ่านเพิ่มเติม

นิสัยเสีย ที่ทำให้ชีวิตคู่พัง

วันนี้บทความเกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่ให้รื่นรมย์และราบรื่น บทความนี้เป็นข้อห้ามที่ควรเลี่ยง ถ้าไม่อยากให้ ความรัก ความรุ้สึกดีๆของคุณทั้งสองต้องย่อยยับ กับ ” 20 นิสัยเสีย ที่ทำให้ชีวิตคู่พัง

ดูดวงความรัก

1. ชอบทำตัวเป็นนักขุด
อย่าทำตัวเป็นนักขุด อ๋อ… ก็ขุดคุ้ย แต่เรื่อง เก่า ๆ ของแฟนเก่าคุณยังไงหล่ะ เพราะจะ ทำให้แฟนคนปัจจุบันของคุณ เกิดความ ไม่มั่นใจในตัวคุณ ในเมื่อคุณรักเขาแล้ว ก็ควรจะ มีเขาคนเดียวในหัวใจ อย่าให้ปาก ของคุณ สร้างให้เกิด รอยร้าวในหัวใจ ฝ่ายตรงข้ามเลยนะจ๊ะ
อ่านเพิ่มเติม

แบบทดสอบว่า รักของคุณเป็นเช่นไร

วันนี้มีแบบทดสอบจิตวิทยา ทดสอบว่า ” รักของคุณเป็นเช่นไร ? ” ลองทำแบบทดสอบกันดูนะคะ ตรงดีคะ ^o^

ดูดวงความรัก

1. ถ้าบังเอิญต้องมีตาดวงที่สาม คุณอยากจะให้อยู่บนส่วนไหนของร่างกาย ?

ก. บนหัว
ข. ที่หัวใจ
ค. ข้างหลัง
ง. ที่มือ
อ่านเพิ่มเติม

Q ดอกจิก

คุณหยิบได้ Q ดอกจิก

ดูดวงเนื้อคู่
เนื้อคู่ของคุณ เป็นผู้หญิงผิวค่อนข้างเข็ม รูปร่างผอมบาง เธออาจจะเป็นคนเจ้าอำนาจนิดๆ แต่เธอก็ดูน่ารักดีแบบผู้ใหญ่ๆ

Q ข้าวหลามตัด

คุณหยิบได้ Q ข้าวหลามตัด

ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงความรัก
เนื้อคู่ของคุณ เป็นผู้หญิงผิวขาว รูปร่างมีเนื้อมีนวล พูดจาอ่อนหวาน ช่างเอาอกเอาใจเก่งแต่ติดเป็นคนชอบอิจฉาเล็กๆ

Q โพแดง

คุณหยิบได้ Q โพแดง

ดูดวงความรัก
เนื้อคู่ของคุณ เป็นผู้หญิงที่มีผิวขาว รูปร่างผอมบาง ตัวเล็ก น่ารัก เธอเป็นคนที่คล่องแคล่วว่องไวค่ะ ทำอะไรรวดเร็วไปหมด และก็เป็นคนช่างจ้อเสียด้วยสิ